ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHUYÊN DỆT GIA CÔNG, SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP SỈ SỐ LƯỢNG CÁC MẶT HÀNG VỚ TẤT (BÍT TẤT) THEO YÊU CẦU.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHUYÊN DỆT GIA CÔNG, SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP SỈ SỐ LƯỢNG CÁC MẶT HÀNG VỚ TẤT (BÍT TẤT) THEO YÊU CẦU.
Ngày đăng: 1 tháng

Vớ tất (bít tất) là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống năng động hàng ngày. Chúng không những giúp giữ ấm đôi chân tránh được các loại bệnh lý do thời tiết gây ra như bệnh cước chân cước tay, mà còn giữ đôi chân luôn sạch sẽ. Vậy bạn nên sử dụng các loại tất như thế nào? Được sản xuất từ đâu? Chất liệu ra sao thì tốt cho sức khoẻ nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho người sử dụng.
Xưởng Vớ Việt là địa chỉ tin cậy chuyên dệt gia công, sản xuất và cung cấp sỉ số lượng các mặt hàng Vớ tất (bít tất) theo yêu cầu. Chúng tôi thường xuyên cập nhật đem đến cho khách hàng những thiết kế mới nhất. Hiện nay cơ sở chúng tôi chuyên gia công, sản xuất các loạt Vớ tất (bít tất) chất lượng theo yêu cầu.


Sản phẩm: Vớ tất (bít tất) nam, nữ, trẻ em, vớ công sở, vớ thể thao, vớ xù, vớ đá banh, vớ hài, vớ tất chống trượt, vớ tất sân chơi (khu vui chơi), vớ tất mang trong nhà, vớ tất dùng một lần cho các công trường xây dựng, vớ tất bệnh viện, hàng không, du lịch,…

Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm vớ tất ống tay và vớ tất ống chân đá banh, dùng trong thể thao, bảo vệ bắp chân,…  
 

XƯỞNG VỚ VIỆT

 

ĐẶC BIỆT: Chúng tôi có sản phẩm mới là Vớ tất sợi tre (bamboo). Tất vớ dệt từ sợi Bamboo giàu Cellulose, sợi tơ dồi dào đặc tính tự nhiên bảo vệ sức khoẻ người dùng, mang đến cho người dùng sự chăm sóc dịu dàng, thoáng khí tuyệt vời và thoải mái vượt trội, bảo vệ khỏi tia UV. Bamboo có khả năng kiểm soát mùi tự nhiên, chống lại sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Hút ẩm và nhanh khô, giữ ấm và làm mát.


Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm Vớ của chúng tôi vì:
✓ Sản phẩm do chính cơ sở gia công, sản xuất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
✓ Được làm từ các sợi thân thiện với sức khoẻ và môi trường.
✓ Có giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
✓ Xưởng sản xuất hơn 1000m2, đáp ứng được mọi đơn hàng số lượng từ nhỏ đến lớn


Tính toàn vẹn, tính chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ là phương châm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng đón nhận được sự hợp tác và ý kiến đóng góp của các khách hàng để cùng phấn đấu chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

 

0 0
Zalo
Hotline